ชพน.บุกสวนลุม ชวนปชช.ออกกำลังกาย“วิว เยาวภา” นำทีม “ชาติพัฒนา” บุกสวนลุม เข้าหาประชาชนชวนออกกำลังกาย ชูสโลแกน สุขใจ ไร้โรค ชีวิต No Problem

เมื่อเวลา 16.00 น. สวนลุมพินี นางสาวเยาวภา บุรพลชัย โฆษกพรรคชาติพัฒนา พร้อมด้วย นางสาวเมลิสา มหาพล รองโฆษกพรรคชาติพัฒนา นำทีมสมาชิกพรรคชาติพัฒนาออกกำลังกาย และ ฝึกศิลปะป้องกันตัว “เทควันโด” ร่วมกับประชาชนที่มาออกกำลังกาย ที่สวนลุมพินี

โดยภายหลังจากออกกำลังกาย ได้ถือโอกาส พบปะประชาชนพูดคุย และรับฟังความเห็นถึงปัญหา ความต้องการต่างๆในด้านการออกกำลังกาย เล่นกีฬา ในสถานที่สาธารณะเพื่อยกระดับสุขภาพของประชาชนให้ดีขึ้น

โฆษกพรรคชาติพัฒนา ได้กล่าวด้วยว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่สมาชิกพรรคชาติพัฒนาได้มาร่วมออกกำลังกาย เพราะเราเชื่อว่า การออกกำลังกาย จะป้องกันปัญหาสุขภาพ และ ยังเป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้ เริ่มด้วยตนเอง ในส่วนพรรคชาติพัฒนานั้น มีจุดเด่นในนโยบายกีฬา ที่จะนำกีฬามาสร้างคน ซึ่งเป็นทรัพยากรที่สำคัญของประเทศชาติ คำกล่าวที่ว่า “กีฬาสร้างคน คนสร้างชาติ” ซึ่งเราจะไปออกกำลังกายทุกสวน ในกรุงเทพมหานคร ขอเชิญชวนสมาชิกพรรคชาติพัฒนา และประชาชน มาร่วมออกกำลังกายกัน อย่างไรก็ตามการนำออกกำลังกายครั้งนี้มีประชาชน ทั้งชาวไทย และ ต่างชาติ ให้ความสนใจในการฝึกศิลปะป้องกันตัว “เทควันโด” อย่างมาก

ที่มา : กรุงเทพธุรกิจ